ท้องได้39+3แร้ว แต่จำ ปจดไม่มา ไม่ได้ เลยไม่รู้ว่าท้องกี่เดือนแร้ว

ท้องได้39+3แร้ว กำหนดคลอด13สิงหา ตอนท้องจำ ปจด ไม่มา ไม่ได้ เลยไม่รู้ตอนท้อง ว่าท้องกี่เดือน

2 ตอบกลับ

จะคลอดแล้ว แล้วไม่รู้ว่าท้องกี่เดือน? แต่ทำไมแม่รู้ว่าท้องได้ 39+3 แล้วอะคะ??? มีกำหนดคลอดด้วย คือในใบซาวด์ที่หมอบอกใช่มั้ยคะ??? ถ้าใช่ ยึดตามผลซาวด์ของหมอค่ะ การนับอายุครรภ์แม่นยำกว่านับประจำเดือนขาดค่ะ *39วีค=9 เดือนกว่าค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่...แต่ยังไม่มีอาการใดๆเลย