กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน

ท้องได้38 w แล้ว แต่นมยังไม่คัดเลยค่ะ กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกกินวันคลอด แม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำมั้ยค่ะ อีก7วันครบกำหนดคลอดแล้ว

2 ตอบกลับ

ตอนคลอดยังไม่มีน้ำนมให้ลูกเหมือนกันค่ะ แต่เตรียมนมผงไปชงให้ลูกค่ะ เพราะกว่าน้ำนมแม่จะมาก็เกือบ2อาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้มีหลังคลอด แม่ดื่มน้ำเยอะๆ ให้น้องดูดกระตุ้นบ่อยๆ เดี๋ยวก็มาค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ