คุณแม่บ้านไหนมีปวดจิมิเหมือนบ้านนี้ไหมคะ

ท้องได้38+4แล้วคะ ปวดจิมิมากแบบขยับตัวไม่ได้เลยคะ ทรมารมากเลยคะ ต้องไปหาหมอไมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติของท้องแก่ค่ะ บางคนหัวหน่าวแยกเยอะเลยปวด เราก็ปวดแต่ไม่มากเดินได้ทำอะไรได้ แต่ถ้าแม่รู้สึกว่ามันปวดกว่าปกติที่จะทนได้หาหมอดีกว่าค่ะ