มีมูกเลือดออกแต่ไม่เยอะเราต้องไปหาหมอเลยเปล่า

ท้องได้38/3วีคแล้วมีมูกเลือดออกแต่ไม่เยอะ ไม่มีอาการอื่นร่วม เราใกล้จะออกแล้วใช่เปล่า แล้วต้องรอนานเปล่าถึงจะไปหาหมอ ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ ถ้ามีมูกเลือดออก

ไปหาหมอเลยค่ะ