สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ท้องได้38+3 ปวดท้องน้อยคล้ายเป็นประจำเดือนปวดร้าวมาหลังปวดมาตั้งแต่เมื่อวานตอน1ทุ่มจนตอนนี้ยังไม่หายไม่มีท้องปั้นท้องแข็งนะคะ แบบนี้เจ็บเตือนมั้ยคะทรมานมากค่ะ

1 ตอบกลับ

จดเวลาดูความถี่การปั้นแข็งของท้องค่ะ ถ้าแข็งทุก ๆ 10 นาที ไป รพ. ได้เลย