ควรไปหาหมอมั้ยคะ

ท้องได้38+2ค่ะมีอาการท้องแข็งตั่งแต่ตี4แล้วก็ปวดอึค่ะแต่พอไปเข้าก็ไม่ออกแต่ไม่มีน้ำเดินนะคะแบบนี้ควรหาหมอเลยมั้ยคะหรือต้องรอน้ำเดินก่อน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถี่ทุก 5-10 ก็ไปได้จ้าแม่ มีมูกเลือด น้ำคร่ำแตก

3y ago

ตอนนี้เริ่มถี่แล้วค่ะปวดท้องเหมือนจะอึด้วยแล้วก็แข็งตั่งแต่บ่ายโมงแล้วค่ะ