มีอาการแสบขัดเวลาฉี่คะ

ท้องได้38+2 วีค แล้วคะ มีอาการแสบขัดเวลาฉี่ อาการแบบนี้ควรรีบไปพบแพทย์ไหมคะ หรือเปนอาการปกติของคนท้องในช่วงนี้ #ท้องแรกคะ

7 ตอบกลับ

เป็นได้ทั้งกระเพาะปัสสาวะอักเสบ และเตือนว่าใกล้แล้วค่ะ

4y ago

คะ เด่วรีบไปเลย

บ้านนี้เป็นแบบแม่เลยค่ะ นอนโรงบาลอยู่2อาทิตย์เลย

พบแพทย์ค่ะ เป็นอาการของกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

น่าจะปัสวะอับเสบนะคะไปหาคุณดีกว่า

กระเพาะปัสสาวะอักเสบรึป่าวคะ

ไปหา​หมอ​ดีกว่า​ค่ะ​

หาหมอดีกว่าคะ