สอบถามอาการไกล้คลอดของแม่ๆค่ะ

ท้องได้38+1แล้วค่ะ วันนี้มีอาการท้องปั้นปวดร้าวลงจิมิไปถึงต้นขา ปวดห่างกันประมาณ 6-7-8 นาที แต่ไม่มีอาการน้ำเดิน หรือมูก เลือดอะไร แต่หมอนัดผ่าวันที่27ก.ย นี้ค่ะ เป็นไปได้ไหมค่ะที่จะคลอดก่อน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองจับเวลาดูนะคะ ถ้าปวดถี่สม่ำเสมอ ในหนึ่งชม.มากกว่า5ครั้ง ควรรีบไปหาหมอค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้แม่คลอดแล้วจ้า