ท้อง 37สัปดาห์ 3วัน

ท้องได้37สัปดาห์3วัน มีมูกใสๆออกมา หมายถึงอะไรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แสดงว่าใกล้จะคลอดน้องแล้วค่ะ ลองสังเกตดูนะคะ ถ้ามีมูกใสๆปนเลือด ไม่ต้องตกใจนะคะ เป็นอาการของปากมดลูกเริ่มเปิดค่ะ ประมาณ2-3อาทิตย์ก็จะคลอดน้องค่ะ☺️