ปวดจิมิมาก

ท้องได้37วีค ตอนนี้รุ้สึกปวดจิมิมากๆได้2วันแล้วค่ะ เป็นอะไรไหมค่ะ เวลาลุกขึ้นจะไปฉี่ยิ่งปวดมากๆ ใครเป็นบ้างค่ะ วันที่23นี้คุณหมอนัดผ่าแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้ 36+2 เวลานอน แล้วจะลุกไปฉี่ ปวดมากคะ ปวดจนจะร้องไห้เลย นอนพลิกตัวก็ปวดค่ะ

12mo ago

ทรมานมากค่ะ🥹 อยากคลอดแล้วว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

12mo ago

จะก้ม จะลุก นี้แทบอยากร้องเลยแม่ ปวดมากเลย🥺