เจ็บซีโครง

ท้องได้37วีค3วันเจ็บซีกโครงมากคะยืนเเทบบะไม่ไหวปวดมากคะนอนก้เบาลงนิดนึ่งขยับตัวยากมากคะเเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะเเล้วทำยังไงถึงหายคะขอคำเเนะนำด่วนคะ

1 ตอบกลับ

ของเราก็ปวดค่ะ ตอนแรกปวดข้างซ้ายพอซ้ายหายมาขวา ลางานค่ะเลยหาย เพราะเราใช้กล้ามเนื้อตรงซี่โครงเวลาทำงานมากไปค่ะเลยปวด แม่ได้ใช้แรงตรงซี่โครงมากไปรึป่าวค่ะ หรือทำงานอยู่หรือป่าว

4y ago

อ้อจ้าดูแลตัวเองด้วยจ้าแม่ ขอให้แข็งแรกทั้งแม่และน้องจ้า