เจ็บท้อง

ท้องได้37 weekค่ะ ท้องแรกมีอาการปวดท้อง 5นาทีปวดครั้ง สับสนค่ะไม่รู้แบบนัยว่าปวดท้องไกล้คลอด แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีเลือดออก แต่ตอนนี้ไม่ปวดแล้ว ปวดหน่วงๆตรงมดลูกเวลาเดินอย่างเดียว อาการแบบนี้ไกล้คลอดยังค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่5-10นาทีนานหลาย ชม.คือปวดคลอดค่ะ