อาการแบบนี้เกิดบากอะไร

ท้องได้37+6เเล้วรู้สึกเจ็บท้องน้อยมากๆเจ็บหน่วงๆเหมือนเป็นประจำเดือนเจ็บซักพักเเล้วก็หายเเล้วก็จะกลับมาเจ็บใหม่พอดีนั่งทำธุระในห้องนํ้าไม่เเน่ใจว่าเลือดมันไหลออกจากทางไหนเเบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าคะแม่เพื่อความแน่ใจ

4y ago

คลอดเเล้วจ้า😆