สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องได้37+5วีคแล้วค่ะมีอาการท้องเสียตั้งแต่เมื่อเช้าแล้วค่ะพอเข้าห้องน้ำไปฉี่ทีไรมีท้องเสียร่วมด้วยทุกทีเรยค่ะจะเป็นอะไรไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ แม่กินเกลือแร่บรรเทาอาการท้องเสียได้นะคะ