สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้37+2 แล้วค่ะแต่ไม่ได้กินน้ำตาลที่โรงพยาบาลปกติต้องกินทุกคนมั้ยค่ะเมื่อวานไปหาหมอแล้วแม่ที่นั่งข้างๆถามว่าได้กินน้ำตาลที่หมอให้กินมั้ย? แม่บ้านนี้เรยตอบไปยังไม่ได้กินค่ะแบบนี้ต้องทักหมอมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เปนการตรวจน้ำตาลค่ะ หมอจะตรวจน้ำตาลเฉพาะคนที่อายุเยอะและมีความเสี่ยงค่ะ ไม่ได้ตรวจทุกคนรอบหน้าเราก็จะโดนตรวจเพราะอายุเยอะและน้ำหนักขึ้นแบบพุ่ง เสี่ยงเบาหวาน

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻