ท้องได้37+2

คึเจ็บท้องเป็นๆหายๆเวลาปวดท้องมันจะร้าวมาที่เอวเเละลงขาเเบบนี้ควรจะไปโรงบาลมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

อาการพวกนี้เราเป็น มันเจ็บเตือนค่ะ แต่ แม่ต้องสังเกตุตัวเองด้วยค่ะว่ามันไหวไหม มันจะคลอดไหม หรือยังไง เพราะอาการแต่ละคนไม่เหมือนกัน เราเจอคนอาการแบบเราสรุปเขาไปคลอดได้เลยปากมดลูกเปิดแล้ว แต่เราคือเตือนจริงๆ แม่ต้องสำรวจตัวเองด้วยค่ะ

ควรจับเวลาดูค่ะ. ว่ากี่ช.ม กี่นาที เป็นครั้ง . ถ้าเจ็บถี่ขึ้น อย่าง 10นาที 5นาที. เป็น ก็ควรไปโรงพยบาลค่ะ ลองสังเกตดูค่ะ