ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้37+2 ค่ะ รู้สึกเหมือนมีอะไรไหลออกมาบางครั้งค่ะ ปกติก้อจะมีตกขาวไหลค่ะ แต่ช่วงนี้เหมือนจะไหลแต่พอดูก็ไม่มีสีขาวมีแต่เปียกๆที่กางเกงในค่ะ อยากรู้คืออะไรค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ดูดีๆนะคะอาจจะเป็นน้ำคล่ำเราก็เป็นเเบบนี้สรุปคลอดเเล้วคะวันนี้

น้ำคล่ำรึเปล่าค่ะแม่