ท้อง37+1มีอาการ

ท้องได้37+1รู้สึกปวดหน่วงๆจี๊ดตรงท้องน้อยค่ะไม่รู้ว่าเป็นอาการเตือนหรือว่าอะไรค่ะขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ไม่เคยท้อง พึ่งท้องแรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้หมอให้สังเกตอาการปวดมากหรือท้องแข็งถี่ต้องไปรพ. บ้านนี้โดนล้วงตรวจภายในแล้วแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดงับ

11mo ago

บ้านนี้คนแรกคลอด36สัปดาห์5วันคะแต่คลอดตามที่หมอกำหนดคะหนัก2950 คนที่2กลัวคะตอนนี้34สัปดห์6วันแล้ว กลัวคลอดก่อนที่หมอนัดคะ หมอนัดคลอด24กันยาจะครบ40สัปดาห์ คนแรก36สัปดาห์คนที่สองก็คิดว่า36สัปดาห์คลอดคะตอนนี้ก็เริ่มปวดท้องแล้งท้องแข็งเจ็บเหมือนประจำเดือนมาคะ

เจ็บเตือน เจ็บแปปๆแล้วหายค่ะ แต่ถ้าเจ็บจริงจะเจ็บ บ่อยขึ้น และเจ็บแรงขึ้นค่ะ

เราเป็นตอน35วีคค่ะแค่เตือน ตอนนี้37เงียบกริปสงสัยหลอก😅

34+1เป็นค่ะบ้างทีรามมาถึงก้นเลยค่ั

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่