ผ่าฟันคุด

ท้องได้36สัปดาห์แล้วปวดฟันคุดสามารถผ่าได้ไหมค่ะ รพ เสียค่าผ่าประมานเท่าไรค่ะ นอนปวดมา2วันเริ่มปวดไม่มากอยากผ่าจะผ่าได้ไหมค่ะหรือผ่าหลังคลอด

2 ตอบกลับ

หมอฟันบางคนเก่งมาก ผ่าไม่เจ็บเลย แต่ถ้าแม่มีภาระเสี่ยงคลอดก่อน ยังไงคงต้องผ่าหลังคลอด คชจ ประมาณ1-3พันแล้วแต่ความยาก

36 Week แล้วคงต้องปรึกษาคุณหมอว่าสามารถผ่าได้ไหม อาจจะมีกระทบกับเด็กในท้องได้