แม่ๆคนไหน เคยปวดบริเวณหลังมั้ยค่ะ

#ตอนนี้ท้อง15w6d นอนปวดมา2คืนแล้ว หมอนรองท้องก็ใช้ตั้งแต่ 13w แต่เพิ่งจะมาปวดช่วงแผ่นหลังค่ะ แม่ๆคนไหนเคยเจอปัญหานี้บ้างค่ะ

แม่ๆคนไหน เคยปวดบริเวณหลังมั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

ปวดคะปวดจนทำอะไรไม่ได้เป็นอาทิตย์เลยซื้อพลาสเตอร์แก้ปวดมาติดบันเทาอาการปวดก้พอช่วยได้บ้าง ถ้าปวดมากๆกินยาพาราได้ค่ะ แต่อย่านวดนะคะเดี๋ยวจะอักเสพ

4y ago

ถ้าไม่ไหว คงต้องพึ่งพลาสเตอร์แก้ปวก มันปวดทรมานมากค่ะแม่ นี่ขนาดครรภ์ไม่ใหญ่นะค่ะ 😅

ตอนท้อง ปวดไปทั้งตัวเลยคะ

4y ago

นอนแทบไม่ได้เลยค่ะ 😅