สอบถามคะ

ท้องได้36สัปดาห์แล้วคะ หมอซาวด์ดูนำ้หนักน้องวันนี้ น้องน้ำหนัก3โล4คะ แม่ๆว่าน้องตัวใหญ่ไปไหมค่ะ? หรือปกติคะ แม่กังวลกลัวน้องตัวใหญ่แล้วคลอดเองไม่ได้คะ ??

สอบถามคะ
18 ตอบกลับ

น้ำหนักประมานนี้จะอยู่ที่40วีคคะ ถือว่าใหญ่คะแม่ แต่ก้ต้องให้หมอพิจารณาก่อนคะว่าคลอดเองได้มั้ย อย่าพึ่งกังวล เพราะถ้าคลอดเองไม่ได้หมอก้ผ่าให้คะ

5y ago

ขอบคุณค้า😊

ไม่ต้องกังวลคะ เครื่องตรวจไม่ได้บอกน้ำหนักได้ 100% มีความผิดพลาดอยู่ ท้องแรกตรวจ บอกนน.ลูก 3.2 ออกมาลูกหนัก 2.5 (รพ.รามาพรีเมี่ยม)

5y ago

บ้านนี้คลอดแล้วจ้า น้องผู้ชาย น้ำหนัก4,320จ้า 🥰🥰

บางคน 4 โลกว่า ก็คลอดเองจ้าแม่ ขึ้นกับสรีระเชิงกรานของแม่นะคะ ให้คุณหมอช่วยพิจารณาจ้า

5y ago

คลอดแล้วคะ ผ่าคลอด น้องผู้ชายน้ำหนัก 4,320 จ้า 🥰

แม่คลอดเองหรอค่ะ บำรุงยังไงบ้างค่ะ ตอนนี้ 34+3 ซาวเมื่อวานซืน นน.2487gแล้ว

ของเราตอนซาวด์ลูกตัวโตค่ะ น้ำหนักจริงตอนคลอดน้อยกว่าผลซาวด์

ใหญ่ค่ะ​ แต่น้ำหนักอาจจะไม่ตรง เพราะมี-+ได้นิดหน่อย

5y ago

บ้านนี้น้องออกมา4,300จ้า 🥰

บ้านนี้36w5dหนัก3322gกลัวคลอดเองไม่ได้เหมือนกันค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยนะแม่

ของบ้านนี้36w+5. 2832.กรัม อยากเพิ่มแนะนำหน่อยคะ

5y ago

บ้านนี้ไม่ได้บำรุงอะไรเลยค่ะ ทานอาหารปกติเลยค่ะ 🥰

บำรุงอะไรคะคุณแม่ ลงลูกหมดเลย

บำรุงอะรัยค่ะ บอกหน่อยค่ะ

5y ago

ไม่ได้บำรุงอะไรเลยจ้า 🥰