ไม่ถ่าย

ท้องได้36สัปดาห์2วันไม่ถ่ายเรยจะเป็นอันตรายไหมค่ะ #ท้องแรกค่ะ

11 ตอบกลับ

บางบ้านไม่ถ่ายเป็นสัปดาห์เลยค่ะแม่ ท้องผูก แนะนำให้ทาน กีวี่ วันละ 2-4 ลูกค่ะ ถ้าเป็นลูกใหญ่ 2ลูก/วัน ก็พอจ้า แต่ถ้าลูกเล็ก 4ลูก/วัน ดีกว่าจ้า บ้านนี้ทานแล้วขับถ่ายง่ายกว่าตอนก่อนตั้งท้องอีกค่ะ แถมช่วยให้ไม่เป็นหวัด ไม่ป่วยง่ายด้วยค่ะ เพราะกีวี่มีวิตามินซีสูงจ้า แช่เย็นๆ กินแล้วชื่นนนใจสุดๆ

ท้องผูก แนะนำให้ทาน กีวี่ วันละ 2-4 ลูกค่ะ ถ้าเป็นลูกใหญ่ 2ลูก/วัน ก็พอจ้า แต่ถ้าลูกเล็ก 4ลูก/วัน ดีกว่าจ้า บ้านนี้ทานแล้วขับถ่ายง่ายกว่าตอนก่อนตั้งท้องอีกค่ะ แถมช่วยให้ไม่เป็นหวัด ไม่ป่วยง่ายด้วยค่ะ เพราะกีวี่มีวิตามินซีสูงจ้า แช่เย็นๆ กินแล้วชื่นนนใจสุดๆจ้า

37 วีค ไม่ถ่าย 5 วัน ไปหาต้องสอดยา 20 นาที อึคะ ลองไปหาหมอที่เราฝากครรภ์ได้เลย

แม่ ทานมะละกอบ่อยๆนะ จะช่วยเรื่องขับถ่าย ไม่ถ่ายบ่อยระวังเป็นริดสีดวง คะ

ระวังเรื่องริดสีดวงค่ะ แม่ท้องจะเป็นกันหลายคน พยายามถ่ายให้ได้นะค่ะ

ยิ่งท้องแก่ยิ่งถ่ายยากค่ะแม่​ แนะนำให้ทานน้ำเยอะๆนะคะ

ท้องแก่แล้วมักจะถ่ายยากคะ กินผลไม้เยอะๆนะคะคุนแม่

บ้านนี้ถ่ายทุกวันเลยค่ะ ทุกเช้าเลย

แม่บ้านนี้กินสระสะค่ะถ่ายดียุค่ะ

เหมือนแม่บ้านนี้เลยจ้า 3วันถ่ายที