มีแม่ๆท่านไหนเป็นผื่นคันแบบนี้มัยค้ะ

ท้องได้36วีคแล้วค้ะ แล้วมีผื่นขึ้นคันมากค้ะ เป็นประมาณอาทิตย์กว่าๆแล้วยังไม่หายเลย จะเป็นอันตรายมัยๆค้ะท้องแรกค้ะ

มีแม่ๆท่านไหนเป็นผื่นคันแบบนี้มัยค้ะ
2 ตอบกลับ

เป็นคะ หยุดทาครีมทุกอย่าง ทาแต่แป้งเด็ก ยังแอบคันอยู่นิดหน่อย แต่ดีขึ้นบ้างค่ะ

5y ago

ขอบคุณค้ะ❤️

ผื่นแพ้จากฮอร์โมนึ่ะ ไปหาหมอดีกว่าจ้า จะได้ไม่ทรมาน

5y ago

ขอบคุณค้ะ ❤️