ท้องแรกได้36วีค

ท้องได้36วีค ไม่เคยมีมูกใสๆ พึ่งมีมา1,2วัน เป็นเรื่องที่ดีมั้ยคะ ไม่ได้มีเลือดปนหรืออะไรนะคะ แค่อยากรู้ว่ามีมูกแล้วดีมั้ยคะ หรือว่าต้องรักษา ท้องแรกค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่อปกติคะ ที่คนท้องช่วงไตรมาส3จะมีมูกใสออกมาบ้าง มั่นสำรวจตัวเองคะ สุ้ๆๆ😊