ท้องแข็งบ่อย

ท้องได้36วีค มีอาการเจ็บท้องจี๊ดๆ 2-3ชั่วโมงเป็นที แต่ส่วนมากท้องจะแข็งทุก10นาที เดินก็แข็ง แทบเดินไม่ได้เลยคะ ไม่มีอาการน้ำเดิน ควรไปหาหมอมั่ยคะ หรือรอดูอาการไปก่อน เป็นตั้งแต่เมื่อคืนแล้วคั #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

นอนพักเยอะๆค่ะ ถ้าปวดถี่ขึ้น หนักขึ้น ทนไม่ไหว ไป รพ. ค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า 36+6วีค เดินทีเเข็ง นอนก็เเข็ง

4y ago

อีกไม่นานจ้ารอลุ้นได้เลย จะได้เจอเจ้าตัวน้อยเเล้ว😊