เเม่ค่ะ

ท้องได้36วีค 1วัน. หมอบอกยังคลอดไมได้ๆ เพราะกลัววปอดไมเเข็งเเรง. เเต่พอถามเพื่อนก็ปวดท้อง36วีค. เเต่ไปคลอด 36วีค 5วัน เพราะเมื้อคืนมีเลือดออก เเต่ท้องเสีย มีท้องปั่นเเต่พอใส่เครื่องไมค่อยมีอาการท้องปั่น กลับมาบ้านมีอาการเจ้บนิดๆ. เปงไรมั้ยคะ รูปล่าสุดค่ะ

เเม่ค่ะ
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็คลอด36วีค4วันค่ะ น้องก็แข็งแรงดีค่ะ

5y ago

บ้านนี้แม่เลือดจางด้วยค่ะแต่ปากมดลูกเปิด 7 8เซ็นเรยคลอดเรยค่ะ

ใกล้คลอดจะท้องปั้นบ่อยค่ะ

5y ago

เราคลอดลูกคนแรก36วีคคะ อันตรายมากตอนนั้นมดลูกเปิดแล้วสองเซน นอนโรงบาลเป็นอาทิตย์เพื่อยื้อไว้ไม่ให้เกิด ทั้งยาทั้งน้ำเกลือ ทรมานมากค่ะ แต่เราไม่ปวดท้องคะ ไปหาหมอตอนนั้นเพราะรู้สึกผิดปกติ

คลอดง่ายๆค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้คลอด35+6

5y ago

อยากออกเเร้วคะเเต่ผุ้ช่วยหมอบอกว่ายังคลอดไมได้ ต้องนอนดูอาการรอหมอใหญ่สั่งอย่างเดียวเลยค่ะ

สู้ๆนะคะแม่

5y ago

ขอบคุนคะ