สงสัยค่ะ มีใครเป็นแบบบ้านนี้ไหมคะ

ท้องได้36wแล้วคุณหมอก็ไม่นัดอีกเลย แม่กลุ้มใจค่ะ ว่าจะเปลี่ยนรพ.

5 ตอบกลับ

เห็นบางคนบอกว่า เข้า36วิคเขาไม่นัดแล้วนะแม่ เขาบอกว่าถ้าเจ็บท้องตอนไหนก็มาตอนนั้นละค่ะ คลอดธรรมชาติ ส่วนบ้านนี้ ผ่าคลอดนัดทุกอาทิตเลย

เปลี่ยนก็ดีค่ะ ปกติช่วงใกล้คลอดหมอจะนัดแทบทุกอาทิตย์เลยค่ะ เว้นแต่ไปหาหมอครั้งสุดท้ายแล้วหมอบอกเจอกันวันคลอดทีเดียว

2mo ago

ใช่ค่ะ ไม่สบายใจเลย

บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐ เข้า36วีคมา หมอนัดทุกสัปดาห์เลยค่ะ ตอนนี้37+5 พึ่งไปหาหมอมา สัปดาห์หน้าก็นัดอีก

2mo ago

วีคหน้าคุณหมอนัดติดเครื่องNST ดูท้องปั้นท้องแข็ง ตรวจภายในช่องคลอดไปเมื่อวีคที่แล้วค่ะ

บ้านคนนี้หมอหยุดนัดตั้งแต่32วีคแล้วค่ะจนตอนนี้37วีคแล้ว

2mo ago

จริงค่ะเราก็ถามหมอว่าทำไมไม่นัดแล้วเขาก้บอกว่าไม่ได้มีอะไรน่าเป็นห่วงก้เลยไม่นัด

ฝากโรงพยาบาลรัฐ พอ36วีค หมอนัดทุกสัปดาห์เลยคะ

2mo ago

สงสัยต้องเปลี่ยนรพ.แล้วค่ะแม่