เจ็บเตือนรึป่าวค่ะ

ท้องได้36 วีค.4วัน มีเจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ ท้องปั้นตลอดเลย บ้างทีก็คิดว่าปวดอึรึป่าว พอเข้าห้องน้ำละไม่อึค่ะ. เจ็บหน่วงๆค่ะตรงท้องน้อย แต่กำหนดคลอด26มีนานะค่ะ แบบนี้คือเรียกเจ็บเตือนเฉยๆรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นถี่ทุก 5-10 นาที ไปหาหมอค่ะ

5y ago

โอเคค่ะ ขอบคุนนะค่ะ