สอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆ

ท้องได้36+2น้องน้ำหนักตัวยุที่3117g คุณหมอบอกน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ทานยังไงไม่ให้ลงลูกเยอะค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36w น้องหนัก 3064 กรัม หมอบอกว่าแม่ผ่าคลอดเลยไม่กังวลเรื่องน้ำหนักน้องค่ะ

1y ago

บ้านนี้คลอดเองค่ะกลัวการผ่า☺️เลยกังวลเรื่องน้ำหนักน้องกลัวเเม่ไม่ไหว

แม่เดินออกกำลังกายนะคะ น้ำหนักจะไม่เพิ่มขึ้นมากในช่วงหลัง บ้านนี้ก็3200

1y ago

เดินบ่อยก้ไม่ได้ท้องเเข็ง555

3,600กรัมเค้ายังออกกันได้สู้ๆ💕#เด็กสมบูรณ์

1y ago

ขอให้น้องออกง่ายๆค่ะ🥺

แม่ทานอะไรคะ ทำไมน้องน้ำหนักดีจังเลยค่ะ

1y ago

จมูกข้าวไร้เบอร์รี่ค่ะเเม่

เท่ากันเลยค่ะ แม่กำหนดคลอดวันไหนคะ

บ้านนี้37+3 3489จ้า

1y ago

เเม่กำหนดคลอดวันไหนค้า

22สิงหาค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะค่ะ