36+1weekมีมูกแบบนี้ออก👇

ท้องได้36+1week มีมูกแบบนี้ออกมา ใช่อาการใกล้คลอดมั้ยคะ มีปวดท้องน้อยจี๊ดๆ ไม่แรงมาก และท้องแข็งค่ะ แต่ไม่ถี่ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

36+1weekมีมูกแบบนี้ออก👇
2 ตอบกลับ

มูกขาวจ้าแม่ ปากมดลูกน่าจะเริ่มเปิดแล้ว เพื่อความสบายใจหาหมอได้ค่ะ น้องอาจจะพร้อมออกแล้ว

2y ago

แม่พึ่งย้ายมาอุบลกระทันหัน แม่ฝากท้องที่กรุงเทพฯค่ะ ตอนนี้คือรอแค่ปวดท้องและไปคลอดฉุกเฉินเอาค่ะ🥺ยังไม่กล้าไปหาหมอเลยค่ะ 1-2ชั่วโมงปวดทีกลัวน้องหลอก😁ปกติ ไม่เคยเป็นตกขาวแบบนี้เลยค่ะ มีแต่คล้ายๆแป้งเปียก

ไปหาหมอดีกว่านะคะแม่

2y ago

แม่ไม่ได้ฝากต่อที่นี่เลยค่ะ คือรอวันคลอดอย่างเดียว เลยไม่กล้าไป กลัวหมอไล่กลับ ตอนนี้ไม่มีอาการปวดเลยค่ะ🥺