เชื้อราตาม​ร่างกาย​

ท้องได้35สัปดาห์​แล้วค่ะเชื้อราตามส่วนต่างๆของร่างกายลามออกไปเป็นวงกว้าง เพราะทานยาไม่ได้ฉีดยาก็ไม่ได้ ใช้ยาทาได้อย่างเดียว ตอนนี้คนเฒ่าคนแก่ก็เลยให้ใช้วิธีนั่งแช่ในน้ำอุ่นสมุนไพร​ไทย​ทุกเช้าและเย็น ขณะแช่ก็พยายามจะดื่มน้ำเปล่าไปด้วยหลังแช่ก็ดื่มน้ำตามไปอีกกลัวว่าร่างกาย​จะขาดน้ำ แต่ก็เป็นลมอยู่ดีค่ะ รู้สึก​เหนื่อยมากเหงื่อออกเยอะมากจนหน้ามืด คำถามคือว่า จะมีผลต่อเด็กในท้องมั้ยคะ เพราะคนเฒ่าคนแก่จะให้แช่ต่อไปจนกว่าจะคลอด จะทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะแม่ ความเชื่อคนสมัยก่อนบางอย่างก็ไม่ถูกต้องค่ะ ถ้ายังฝืนทำอาจจะอันตรายต่อลูกได้ค่ะ

5y ago

รีบหาหมอเลยค่ะ