เจ็บแบบจี๊ดๆไปทั้งหน้าท้อง

ท้องได้35วีคแล้วค่ะ เจ็บท้องแบบจี๊ดๆ บีบๆ ตั้งเเต่เมื่อคืนก่อนนอนยันตอนตื่น อาการแบบนี้เขาเรียกว่าอะไรหรอคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บหลอกไหมค่ะแม่

2y ago

คงจะเป็นอย่างงั้นค่ะ ไปหาข้อมูลมาก็บอกส้าเจ็บหลอกเจ็บเตือน