ท้อง35วีคเจ็บจมิกับขาหนีบมากๆๆๆ🥹

ท้องได้35วีคค่ะทุกวันนี้นอนตะเเคงนานๆจะเจ็บขาหนีบกับจิมิมากเลยเจ็บจนลุกไม่ไหวตอนจะไปเข้าห้องน้ำเจ็บร้าวจนบอกไม่ถูกแถมนอนไม่เคยหลับเลย ต้องเลยตี3ทุกวันถึงจะนอนหลับแบบนี้ปกตไหมคะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะแม่

11mo ago

ขอบคุณนะคะ❤️