35+1เเสบตรงข้างต้นขาด้านใน

ท้องได้35วีค1วัน มีอาการเเสบๆคันๆต้นขาด้านในคล้ายๆกับถูก กกน.บาด เเต่เราอยู่บ้านไม่ค่อยได้ใส่กกน. ตอนฉี่เเล้วล้างยิ่งคัน ต้องเอาทิชชู่มาซับให้เเห้งสนิทถึงจะใส่กางเกงได้ อยากรู้ว่าเกิดจากอะไร เเล้วพอมีวิธีเเก้บ้างมั้ย รึเป็นเพราะช่วงนี้อากาศร้อนจัดด้วยรึป่าวคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่