ฉี่เป็นเลือด

ท้องได้35wแล้วฉี่ออกมาเป็นเลือดค่ะ ไม่ได้ออกเป็นเลือดสดนะคะ ออกสีส้มๆเลือดหมูค่ะ ไม่แสบไม่ปวดค่ะ ไปหาหมอมาแล้วหมอบอกว่ากระเพาะปัสสาวะติดเชื้อ อาจจะอั้นฉี่บ่อย หมอให้ยาฆ่าเชื้อมาทานวันเดียวหายเลยค่ะ แต่ต้องทานยาให้หมดแล้วนัดไปตรวจอีกทีค่ะ หมอบอกว่าถ้าเป็นต้องรีบรักษาให้หายอาจทำให้เสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนดได้ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

อย่าอั้นฉี่นะคะ ระวังได้สวนปัสสาวะ ตอนนั้นจะยิ่งทรมานเด้อ

4y ago

ไม่ได้อั้นเลยค่ะ เพราะแม่อยู่แต่บ้านปวดก็ลุกไปห้องน้ำเลยค่ะ