สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องได้35w ท้องเสียมา3วันแล้วผิดปกติไหมคะ ปวดท้องแบบปวดบิดค่ะ

2 ตอบกลับ

ธรรมดาคะเเม่ท้องเสียช่วงนี้เหมือนกัน และถ้ายิ่งเข้า36วีคเเม่จะมีอาการปวดท้องหน่วงอยากเข้าห้องน้ำบ่อยเเน่คะดื่มน้ำเยอะๆนะคะ

ระวังเรื่องอาหารเป็นพิษด้วยนะคะ อย่าลืมไปหาหมอน๊า