ร้อน เหงื่อออกเยอะกว่าคนปกติ

ท้องได้35 สัปดาห์ค่ะ มีแม่บ้านไหนร้อนกับเหงื่อออกแบบผิดปกติไมค่ะ ขนาดเปิดแอรก้ยังเหงื่อไหลค่ะ ยิ่งยุหน้าบ้านเหงื่อตรงหน้าออกเปนเม็ดๆไหลไม่หยุดเลย

20 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ ร้อนมากก เปิดทั้งเเอร์ทั้งพัดลมเลยคะ😅😂