ร้อน เหงื่อออกเยอะกว่าคนปกติ

ท้องได้35 สัปดาห์ค่ะ มีแม่บ้านไหนร้อนกับเหงื่อออกแบบผิดปกติไมค่ะ ขนาดเปิดแอรก้ยังเหงื่อไหลค่ะ ยิ่งยุหน้าบ้านเหงื่อตรงหน้าออกเปนเม็ดๆไหลไม่หยุดเลย

20 ตอบกลับ

เป็นค่ะประชุมทีเหมือนอาบน้ำ ทีนี้มีใครลาคลอดยังคะ

31 w ร้อนมากค่ะ เหงื่อออกเป็นเม็ดๆ อาบนำ้ยังร้อน

เป็นเหมือนกันค่ะออกจากพัดลมจากแอร์ไม่ได้เลย

ขี้ร้อนเหมือนกันค่ะ ฝนตกยังเปิดพัดลมนอน😅

เป็นเหมือนกันคะ เหนียวตัวมากแต่ล่ะวัน

เป็นค่ะ เปิดแอร์จนผัวห่มผ้า2 ชั้นค่ะ🤣

35+ 3 เป็นเหมือนกันค่ะ ร้อนจนหงุดหงิด

12mo ago

เหมือนกันค่ะ นอนเปิดแอร์ก็ยังร้อน

12mo ago

แอร+พัดลมเลยค่ะแม่ แต่หนาวนะเหงื่อก้ยังออก ปรับอารมไม่ทัน หงุดหงิดไปหมด😅

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เหมือนกันเรยค่ะ