ร้อน เหงื่อออกเยอะกว่าคนปกติ

ท้องได้35 สัปดาห์ค่ะ มีแม่บ้านไหนร้อนกับเหงื่อออกแบบผิดปกติไมค่ะ ขนาดเปิดแอรก้ยังเหงื่อไหลค่ะ ยิ่งยุหน้าบ้านเหงื่อตรงหน้าออกเปนเม็ดๆไหลไม่หยุดเลย

20 ตอบกลับ

ทางนี้ 35+2 สัปดาห์ เราก็เป็นค่ะแม่ นั่งๆอยู่เหงื่อไหลเป็นน้ำเลย แล้วตัวก็ร้อนอีก อุณหภูมิไม่เคยคงที่เลยซักวันตั้งแต่ท้องมา เปิดแอร์ก็ยังร้อน เหงื่อยังออกอ่ะแม่ เหงื่อออกไม่พอ เป็นผื่นแดงขึ้นอีก คันยุบยิบตามตัวเก่งมากค่ะ อยากจะร้อง

บ้านนี้เป็นค่ะปกติขี้ร้อนอยู่แล้วพอมีน้องมาตั้งแต่ไตรมาสแรกขึ้ร้อนมากผิดปกติมากกลางคืนลุกมาอาบน้ำประจำเลยค่ะเหงื่อออกบริเวณคอหลังเหนียวไปหมดเลยค่ะต้องคิยลุกมาทาเเป้งเย็นไม่ก็อาบน้ำปรัจำเลยค่ะแม่หงุดหงิดมากๆเลย🥹🥲

12mo ago

บางทีช่วงร้อนมากๆนอนหลับไปแล้วเหงื่อออกตี2-3ต้องลุกมาอาบน้ำทาแป้งใหม่ไม่งั้นนอนไม่ได้เลยแม่ร้อนสุดๆเหงื่อนี่เหมือนกับเปิดก๊อก

เป็นค่ะปกติไม่ใช่คนขี้ร้อนตั้งแต่เข้าไตรมาส3นี่คือเหงื่อมาทุกเวลา หรือเป็นเพราะเราน้ำหนักขึ้นหรือเป็นเพราะอ้วนขึ้นแน่เลยค่ะเลยทำอะไรนิดหน่อยเหงื่อแตกเยอะมาห😂😂😂

บ้านนี้เป็นตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ดึกๆต้องลุกมาเปิดพัดลมช่วย เหงื่อหยดเป็นเม็ดๆเลย ปกติเป็นคนขี้หนาวมาก 😅😂

เป็นเหมือนกันค่ะปกติเป็นคนขี้ร้อนอยู่เเล้วพอท้องนี่สุดๆเลยค่ะร้อนโครตๆเลยค่ะเเม่

บ้านนี้ก็เป็นคะ 35+5 อยู่ห้องแอร์ ยังต้องออกไปอาบน้ำ ร้อนมากก เหงื่อออกเยอะมากๆ

บ้านนี้ก็เป็นคะ​ 33วีค ร้อนมากมายคะ​ แอบเหม็นตัวเองอีกด้วยเหงื่อเยอะเกิน😆

เป็นค่ะ ร้อนทั้งข้างในตัว ข้างนอกตัว อึดอัดหายใจลำบาก(น่าจะเพราะขนาดลูก)

จริงค่ะ ทางนี้32w ก็ร้อนค่ะ อาบน้ำวันละ3รอบ ลงเเป้งตรางูเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ร้อนมากก เปิดทั้งเเอร์ทั้งพัดลมเลยคะ😅😂