สอบถามคะแม่ๆ

ท้องได้35+4วีค มีอาการปวดหัวหน่าว ปวดไม่หาย แล้วก็จะปวดทั้งท้อง ปวดเป็นพักๆ อันตรายมั้ยคะ หรือต้องไปพบแพทย์มั้ย #ท้องแรก ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ