เจ็บหน่วงเหมือนประจำเดือน

ท้องได้35+3วีคแล้วคะ มีอาการเจ็บหน่วงท้องคล้ายเป็นประจำเดือนแล้วมีมูกสีขาวขุ่นใสๆออกมาด้วยปกติมั้ยคะ ใครเคยเป็นบ้างคะแชร์ประสบการณ์กันหน่อยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ไตรมาสสุดท้ายอาจจะเป็นอาการเตือนได้ค่ะ