เจ็บเตือนเป็นแบบนี้ไหม

ท้องได้35+3 มีอาการเจ็บท้องเหมือนเจ็บปวดจำเดือนเจ็บแบบหน่วงๆจี้ดๆปวดเป็นพักๆมีท้องแข็งรวมด้วย ปวดตั้งแต่ตี2ถึงตี4เลยค่ะแม่ แบบนี้อีกนานไหมแม่จะคลอดน้อง เพราะไปหาหมอมาแล้ว1รอบหมอบอกว่าปากมดลูกยังไม่เป็น ให้ประคลองให้ถึง37วิค แบบนี้เจ็บเตือนใช่ไหมแม่ เพราะวันที่1มีน้ำใสไหลวันที่6มีปวดท้อง+แข็งหมอให้กลับบ้านดูอาการ🙏😅#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก #เจ็บเตือนเจ็บแบบไหน

1 ตอบกลับ

ถ้าอาการหายไป เจ็บเตือนค่ะ