ขอถามหน่อยคะ

ท้องได้35+2wเจ็บท้องเหมือนมาประจำเดือน เป็นการเจ็บท้องเตือนรึป่าวคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปวดเมน ปวดอึ อึไม่ออก ท้องแข็ง นอนพักแล้วหาย ปวดเตือนจ้า แต่ถ้า ท้องแข็ง ปวดท้องเมน + ปวดท้องอึ ถี่ๆ ไม่หาย ไป รพ.เลยนะ เสี่ยงปวดคลอด