น้ำหนักลูก

ท้องได้34วีคแล้ววันจันที่แล้วหมอซาวให้เคาบอกน้ำหนักลุกแค่1209เคาบอกน้ำหนักน้อยแบบนี้อันตรายมั้ยลูกออกมาจะเเข็งแรงรึเปล่าท้องเราเล็กไปมั้ยจะต้องกินอะไรถึงน่ำหนักลูกจะเพิ่ม

น้ำหนักลูก
2 ตอบกลับ

กินไข่ขาวค่ะกินทุกวันวันละหลายลูกได้พยาบาลแนะนำมาเหมือนกัน

ทานโปรตีนเยอะๆค่ะ ไข่ เนื้อไก่ นมพร่องมันเนย กล้วย