น้ำหนักลูกในครรภ์

ท้องได้34วีคคะน้ำหนักน้อง1800กรัมเองคะเครียดมากๆกล้วยก็กินไข่ต้มก็กินทุกวันเพื่อจะเพิ่มน้ำหนักลูกเเต่ขึ้นมากรัมเดียวไม่รุ้จะทำยังไงเเล้วคะ เเม่ๆมีวิธีเเนะนำมั้ยคะส่วนคุณหมอบอกว่าเราเป็นคนตัวเล็กเลยทำให้ลูกไปเบียดกระเพาะอาหารเลยกินได้น้อยกังวลจังเลยคะ

9 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้32+6ลูกหนักแค่1981เองจ้าหมอบอกพยายามเพิ่มน้ำหนักลูกคุณแม่กินทุกวิธีทางแล้วจ้า

บ้านนี้33วีค1900อย่าเคลียดนะคะขอแค่น้องแข็งแรง

เนื้อปลา นม ไข่ กินในสิ่งที่เราอยากกิน นะคะ

แม่บ้านนี้34วีคตัวเล็กหมอบอกหนัก2100ก.ค่ะ

กินอาหารให้ครบ5หมู่อย่าเครียด

บ้านนี้33+1w2700ค่ะพึ่งซาวด์มะวาน

เหมือนกันเลยค่ะแม่ 😅

🥺เหมือนกันเลยค่ะแม่

33สัปดาห์2400