น้ำคร่ำเยอะ

ท้องได้34w แล้วหมอบอกว่าน้ำคร่ำไม่ยอมลด แต่ไม่มีความเสี่ยงเป็นเบาหวาน ปกติดีทุกอย่าง หมอยังหาสาเหตุไม่ได้ อาทิตย์หน้าหมอนัดอีกที แม่ๆท่านไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้าง มีวิธีแก้อย่างไรคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ลดดีแล้วค่ะ เจอหมอส่วนใหญ่ห่วงน้ำคร่ำลดมากกว่า

5y ago

ขอบคุณค่ะ