คุณเเม่ท้องได้34 wมีอาการเจ็บหัวนม

ท้องได้34 w มีอาการเจ็บๆที่หัวนมมาทั้งวันเลยค่ะ ต้องทำยังไงถึงจะหายคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เอาแผ่นซับนำ้นมนุ่มๆมารองดูก็ได้ค่ะหรือพวกสำลี ช่วงไกล้คลอดเต้านมจะถูกกระตุ้นให้สร้างนำ้นม

อย่าบีบนะคะ เดี๋ยวลูกคลอดก่อนกำหนด ปล่อยไว้้ลนค่ะ ใกล้คลอดแล้วจะมีอาการแบบนี้