ท้องได้8เดือน1สัปดาห์ เจ็บท้องน้อย

ท้องได้33สัปดาห์แล้วค่ะ เจ็บท้องน้อยตั้งแต่เมื่อคืนค่ะ ละก็ท้องแข็งค่ะ แบบมนรูปเลยค่ะ เจ็บเหมือนประจำเดือนจะมาเลยค่ะ อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรคะแม่ๆช่วยบอกหน่อยนะคะ ใจนึงก็อยากไปหาหมอค่ะแต่ก็มีคนบอกว่าแค่เจ็บเตือนไม่ต้องไป แบบนี้ควรทำยังไงคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ท้องได้8เดือน1สัปดาห์ เจ็บท้องน้อย
1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนถ้าไปก็ได้กลับค่ะ ได้แต่ทน