ท้องแข็ง+ปวดท้อง

ท้องได้33วีคค่ะ มีอาการท้องแข็ง+ปวดท้อง ปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

มีค่ะเจ็บมา2วันแล้วค่ะท้องแข็งบอยมากค่ะถึงตอนนี้ยังมีอาการปวดท้องน้อยไปยังหลังเลยค่ะ

บ้านนี้ ท้องแข็ง บ้างครั้งเจ็บ ถี่บ่อยมาก ตั้งเเต่ท้องมาก็ถี่บ่อยยุวเเล้วค่ะ32วีค6วัน

คุณแม่ปวดบ่อยไหมอาจจะปวดเตือนรึป่าวคะ แต่ถ้าปวดถี่ขึ้นให้รีบไปโรงบาลเลยนะคะ

33วีคนะจะยังไม่คลอดหรอกค่ะ แต่ถ้ามันถี่จริงๆมาทุกๆ3-5นาทีให้ไปหาหมอค่ะ

ท้องแข็งลองนับดูนะคะ ชม.นึงแข็งกี่ครั้ง ถ้าหลายครั้ง ลองไปหาหมอนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ32วีค เริ่มเป็นคะ แต่นานๆจะเป็นคะ