แม่ตั้งครรภ์ & ลูกดิ้น

ท้องได้33วีคกลางวันแม่นอน2รอบลูกดิ้นไม่เยอะกลางคืนลูกดีดจนแม่นอนหลับๆตื่นๆ เกี่ยวกับที่แม่นอนกลางวันเยอะไหมคะ 🥹#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องเรานอนไม่หลับเลยค่ะ นอนตี5-6โมงเช้าแทบทุกวัน เพราะลูกดิ้นในท้องตอนกลางคืนแรงมาก แต่ได้มานอนกลางวันตื่นที บ่าย2 😁 หมอบอกว่ายังดีที่ได้พักผ่อนครบ 8 ชม. ถ้ากลางคืนนอนไม่หลับจริงๆ อาศัยนอนกลางวันได้ค่ะ ลูกออกมาปกติทุกอย่างค่ะ